Sữa chua Hoff 4 vị (Chuối,Táo,Dâu Tây,Nguyên Bản)

Giá sản phẩm: 42.000 VNĐ

Sữa chua đã từ lâu trở thành một món ăn ưa thích của các em nhỏ. Thế nên, hãy cùng SỮA VIỆT tìm hiểu về các loại sữa chua Hoff và độ tuổi để dùng sữa cho phù hợp.

Sữa chua Hoff được biết đến với hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Và để biết thêm thông tin về các sản phẩm sữa chua Hoff thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Thương hiệu Hoff

Hoff được biết đến là thương hiệu tạo ra giữa công ty Bosch Germany và Interbos. Với niềm tin mang lại được sự hài lòng và có lợi cho sức khỏe nên Hoff đã tạo ra các dòng sản phẩm như: Váng sữa, sữa lên men, phô mai. Các sản phẩm của Hoff hoàn toàn tự nhiên, kết hợp với các loại trái cây nên rất phù hợp cho trẻ nhỏ.

Các loại sữa chua của Hoff

  • Lốc 4 hộp sữa chua Hoff vị chuối 55g

Lốc 4 hộp sữa chua Hoff vị chuối 55g

Hoff đã cho ra đời sữa chua vị chuối với vị chua đặc trưng hòa cùng hương chuối quen thuộc đã tạo nên một món sữa chua độc đáo và hấp dẫn.

Với các thành phần chủ yếu là sữa bột và trái cây nên sữa chua vị chuối phù hợp với các bé trên 6 tháng tuổi dùng 2 lần/tuần, mỗi lần 50g. Từ 1 - 3 tuổi dùng 80g/ngày. Trên 3 tuổi dùng 100g/ngày.

  • Lốc 4 hộp sữa chua Hoff vị dâu tây 55g

Lốc 4 hộp sữa chua Hoff vị dâu tây 55g

Sữa chua Hoff vị dâu tây với hương thơm độc đáo và hương vị chua ngọt vừa phải của dâu tây đã quyện cùng phần sữa chua thơm béo đã tạo nên một món ăn hấp dẫn cho trẻ nhỏ.

Đây là sản phẩm có nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu nên có thể dùng cho bé trên 6 tháng tuổi, dùng 2 lần/tuần, mỗi lần 50g. Và từ 1 - 3 tuổi dùng 80g/ngày. Trên 3 tuổi dùng 100g/ngày.

  • Lốc 4 hộp sữa chua Hoff vị táo 55g

Lốc 4 hộp sữa chua Hoff vị táo 55g

Sữa chua vị táo chính là một sản phẩm vượt trội, cung cấp đầy đủ năng lượng, vitamin B, canxi và các chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Đồng thời hương vị thơm ngon của sữa chua kết hợp cùng táo đã trở thành một món ăn hấp dẫn.

Sữa chua vị táo được nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng cho trẻ em trên 6 tháng tuổi dùng 2 lần/tuần, mỗi lần 50g. Từ 1 - 3 tuổi dùng 80g/ngày. Trên 3 tuổi dùng 100g/ngày.

  • Lốc 4 hộp sữa chua Hoff có đường 55g

Lốc 4 hộp sữa chua Hoff có đường 55g

Sữa chua Hoff có đường được biết đến là loại được lên men từ 2 chủng men lợi khuẩn rất tốt cho đường tiêu hóa của trẻ. Song, vị thơm béo, chua nhẹ đặc trưng cho sữa chua Hoff cũng là một phần quan trọng để gây nên sự thu hút với các bé nhỏ.

Với loại sữa chua này nên sử dụng đối với trẻ em trên 6 tháng tuổi dùng 2 lần/tuần, mỗi lần 50g. Từ 1 - 3 tuổi dùng 80g/ngày. Trên 3 tuổi dùng 100g/ngày.

 

SỮA VIỆT đã chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết về sữa chua Hoff. Bạn nên ghi lại những thông tin cần thiết để lựa chọn được loại sữa phù hợp cho các bé nhỏ.

Mời các bạn đánh giá và bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm Sữa chua Hoff 4 vị (Chuối,Táo,Dâu Tây,Nguyên Bản)
Loading...
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...